A Hat in Time – game dạng platform hay

a hat in time screenshot

Hãng sản xuất : Gears for Breakfast

Nhà phát hành: Gears for Breakfast

A Hat in Time là một trò chơi phiêu lưu hành động dạng flatform được đặt trong môi trường thế giới mở và được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Phong cách, đồ hoạ trò chơi giống với các nền tảng Nintendo như Super Mario, Zelda; Wind Waker…

Người chơi di chuyển giữa bốn cấp độ mở, có thể tự do khám phá mà không bị giới hạn thời gian. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau, giải câu đố và sử dụng ô để chống lại kẻ thù. Mục tiêu chính là thu thập “Mảnh thời gian”, 40 trong số đó có thể được tìm thấy trong trò chơi, mở khóa các cấp độ bổ sung khi thu thập được nhiều hơn.

Sau khi bị đánh bại, kẻ thù rớt ra “Pons”, loại tiền có thể được sử dụng để mở khóa các thử thách bổ sung và mua huy hiệu làm tăng khả năng của Hat Kid.

Trong A Hat in Time, người chơi có thể thu thập các quả bóng sợi ở mỗi cấp độ, có thể được khâu vào mũ mới để mặc. Mỗi chiếc mũ mang lại cho Hat Kid một khả năng khác nhau, chẳng hạn như chạy nước rút nhanh hơn hoặc pha thuốc nổ. Các bộ sưu tập khác bao gồm “Relics”, có thể được sử dụng để mở khóa mức thưởng “Time Rift” và “Rift Tokens”, có thể được trao đổi tại một máy để lấy các tài liệu bổ sung như phối lại nhạc và mỹ phẩm bổ sung.

Các hành động ban đầu được thực hiện trước đó trong trò chơi có ảnh hưởng đến các cấp độ sau, khi nhân vật chính quay lại từng khu vực vài lần trước khi trò chơi kết thúc.

Thông tin trên Steam: https://store.steampowered.com/app/253230/A_Hat_in_Time/

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bạn chỉ cần giải nén ra là chơi được.

Cấu hình máy yêu cầu:

Tối thiểu Đề nghị
Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 /
Windows 10 64-bit only

Processor: 3.0 GHz processor

Memory: 4 GB RAM

DirectX: Version 9.0c

Storage: 5 GB available space
Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit only

Processor: 3.5 GHz processor

Memory: 8 GB RAM

DirectX: Version 9.0c

Storage: 5 GB available space

DDL

Mshare

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *