Tải về Grim Dawn: Forgotten Gods – Game thể loại hành động nhập vai kiểu Diablo

grim_dawn_aetherial_creature

Tóm tắt cốt truyện:


Người chơi bị đẩy vào thế giới đen tối, bị chiến tranh tàn phá, nơi một đế chế đáng tự hào đã từng bị hủy hoại và loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Cairn đã trở thành nền tảng của cuộc chiến vĩnh cửu giữa hai thế lực khác, một người tìm cách sử dụng cơ thể người làm tài nguyên, ý định khác là tiêu diệt loài người trước khi điều đó có thể xảy ra. Cuộc chiến thảm khốc này không chỉ tàn phá nền văn minh nhân loại mà còn làm biến đổi kết cấu thế giới và, theo sau nó, mang lại sự sống cho những nỗi kinh hoàng mới.

Đối với loài người, đó là buổi bình minh của một thời đại mới nghiệt ngã, nơi sắt đã thay thế vàng làm tiền tệ và tầm quan trọng của muối như một vũ khí khiến nó trở nên quá giá trị để lãng phí thực phẩm. Những khu vực nhỏ của những người sống sót tồn tại rải rác trên khắp thế giới, ẩn náu trong những nơi ẩn náu ẩn giấu. Những người này đã lặng lẽ theo dõi những kẻ xâm lược chiến tranh tiêu diệt lẫn nhau và trở nên khôn ngoan trước những điểm mạnh và điểm yếu của kẻ thù trong thế giới khác của họ. Một vài người sống sót đã bắt đầu thể hiện những khả năng mới lạ sau khi sống sót sở hữu hoặc tiếp xúc với sợi dọc. Những sức mạnh phi tự nhiên này được một số người sợ hãi nhưng mang lại nhiều hy vọng mới về việc phát động một cuộc kháng chiến để chống lại “kẻ ngoài cuộc” và đòi lại những gì còn lại trong thế giới của họ.

Bạn là một cá nhân như vậy. May mắn, hoặc có lẽ bị nguyền rủa, bởi sự ảnh hưởng của Aetherial, bạn có sức mạnh và sức mạnh vượt xa những người đàn ông bình thường. Bây giờ bạn phải có tiềm năng đáng sợ này và sử dụng nó để chống lại kẻ thù của nhân loại. Bạn sẽ là người cứu được Laun khỏi số phận nghiệt ngã của nó chứ? Hay là loài người cam chịu tuyệt chủng?

Game Grim Dawn có đồ họa đẹp, cốt truyện lôi cuốn, thừa hưởng khả năng cho phép nhân vật chọn 2 class cùng lúc từ Titan Quest, và một kho đồ loot phong phú như người anh em xa Diablo sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí hoàn hảo nhất. Grim Dawn từ khi mới phát hành năm 2016 đã được cộng đồng đón nhận nồng hậu và cho tới nay Forgotten Gods là bản mở rộng lớn thứ hai, sau Ashes of Malmouth.

Game đang được phát hành trên Steam với giá phải chăng. Nếu có điều kiện thì bạn mua ủng hộ nhà thiết kế game nhé !

Nhà phát triển: Crate Entertainment

Hãng phát hành: Crate Entertainment

Cấu hình máy yêu cầu:

Tối thiểuĐề nghị

OS: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10

Processor: x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)

Memory: 2 GB RAM

Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better

DirectX: Version 9.0c

Storage: 5 GB available space

Sound Card: DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card

Additional Notes: 4GB of memory is required to host multiplayer games
OS: Windows 7 / Windows 10

Processor: x86 compatible 3.2GHz or faster processor (Intel 4th generation core i-series or better)

Memory: 6 GB RAM

Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series or ATI Radeon 6000 series or better

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 5 GB available space

Đang cập nhật: Hướng dẫn copy item trong Grim Dawn vào thư viện để chia sẻ cho nhân vật khác và chia sẻ template nhân vật mẫu.

DDL (13 part)

Zippyshare
Mshare
Password giải nén và của link (nếu có): taiduthu.com

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *