Tải game Goetia – Game thể loại giải đố rùng rợn hấp dẫn

goetia

Bữa nay mình giới thiệu với các bạn một game thuộc thể loại giải đố – kinh dị khá hay, mới sắm mùa Sale trên Steam vừa rồi.

Hãng phát triển game: Sushee
Nhà phát hành: Square Enix

Thể loại: Phiêu lưu, Giải đố, Point&Click, Indie, Kinh dị

Tóm lượt cốt truyện:

Những tàn tích của bất kỳ ngôi làng nào là minh chứng thầm lặng cho những khoảnh khắc cuối cùng của nó. Những tàn tích của Oakmarsh không khác. Họ nói sự im lặng, bụi phủi những gì đã từng là một ngôi làng yên tĩnh gần thành phố Coventry. Tên của một trang viên và gia đình sống trong đó. Một dòng dõi biến thái và điên rồ, một gia tộc có thành viên cuối cùng cống hiến cả cuộc đời cho các thí nghiệm huyền bí và cuồng tín. Tôi là Abigail. Gỗ đen Abigail. Mới nổi lên từ ngôi mộ, tôi không biết gì về 40 năm qua trong lịch sử gia đình tôi … Nhưng rõ ràng có ai đó rất muốn nhìn thấy tôi vén bức màn lên những gì đã xảy ra ở Oakmarsh – dẫn đến sự sụp đổ của Blackwood Manor. Và có vẻ như tôi không có sự lựa chọn nào khác.

Các đặc điểm chính của Goetia:

  • Một thế giới 2D bí ẩn thời đại Victoria.
  • Hơn 90 phòng để khám phá.
  • Năm khu vực rộng lớn và đa dạng để khám phá – Blackwood Manor được bao quanh bởi những tàn tích, rừng cây, hang động và một ngôi làng bỏ hoang.
  • Một nhạc nền rock tiến bộ và lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh.
  • Sử dụng khả năng của bạn để đi bộ qua các bức tường để đến các phòng và khu vực bí mật.
  • Sở hữu những vật thể như một kẻ đa tình để nâng chúng, sử dụng chúng, kết hợp chúng, khiến chúng lơ lửng trong không trung, chất đống chúng lên, sau đó bạn là một con ma, hành xử như một!
  • Giải quyết các câu đố theo nhiều cách bằng cách khám phá các phòng ẩn và các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như sức mạnh ma quái mới.
  • Đi sâu vào câu chuyện Blackwood ván: 40 năm đã trôi qua, và nhiều thứ đã thay đổi kể từ cái chết của Abigail.
  • Hãy khám phá! Bạn có thể đi qua thế giới của Goetia theo cách bạn thích – và nếu bạn gặp khó khăn, chỉ cần quay lại và khám phá một khu vực khác.

Xem thêm thông tin trên Steam

Game hay nên các bạn nhớ mua ủng hộ nhà phát triển khi có đợt sale mới trên Steam nhé 🙂

DDL

MShare
FileUpload

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *