Internet Download Manager 6.36

 
Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Không giống như các trình quản lý và trình tăng tốc tải xuống khác phân đoạn các tệp trước khi bắt đầu tải xuống, Internet Download Manager sẽ phân đoạn các tệp được tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống. Đặc trưng như:
 

• Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ!
Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Máy tính để bàn tối ưu, Ace Explorer, Trình duyệt nâng cao, 27 Trình duyệt công cụ trong 1, WindowSurfer, Trình duyệt truy cập 550, Phần mềm miễn phí FineBrowser, Trình duyệt Kopassa, Trình duyệt nhanh Pro, Trình duyệt Enigma, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Trình duyệt web, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, Trình duyệt gia đình, Trình duyệt web XANA, Bluto, AutoSurf, Trình duyệt web 32 bit, BrowseMan, WrestlingBrowser, Trình duyệt Eminem, UltraBrowser, Trình duyệt LDAP của Cygsoft và Net Manager. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet của bên thứ 3 nào.


Dễ dàng tải xuống với một cú nhấp chuột.
Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.


Tải về Tăng tốc.
Internet Download Manager có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp được tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.


Tải xuống Tiếp tục.
Internet Download Manager sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ rời đi.
 
Trình lấy YouTube.
Internet Download Manager có thể lấy video FLV từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.

• Trình hướng dẫn cài đặt đơn giản.
Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cài đặt Internet Download Manager miễn phí.

• Kéo và thả.
Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM, và kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Internet Download Manager.

• Tự động kiểm tra Antivirus.
Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn miễn phí từ vi-rút và trojan.

• Tích hợp trình duyệt nâng cao.
Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt bất kỳ tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.

• Trình lập lịch biểu tích hợp.
Internet Download Manager có thể kết nối Internet tại một thời điểm đã đặt, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

• IDM bao gồm trang web nhện và Grabber.
IDM tải xuống tất cả các tệp cần thiết được chỉ định bằng các bộ lọc từ các trang web, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web hoặc tập hợp con của các trang web hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt ngoại tuyến. Có thể lên lịch nhiều dự án trình cài đặt để chạy chúng một lần tại một thời điểm nhất định, dừng chúng tại một thời điểm nhất định hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

• IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.
Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.

• IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính:
Cơ bản, đàm phán, NTLM và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.

• Tải xuống tất cả các tính năng.
IDM có thể thêm tất cả các tải xuống được liên kết đến trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tập tin với tính năng này.

• Giao diện tùy biến.
Bạn có thể chọn thứ tự và những nút và cột nào xuất hiện trên cửa sổ IDM chính.

• Tải về Thể loại.
Internet Download Manager có thể được sử dụng để tổ chức tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống được xác định.

• Tính năng cập nhật nhanh.
Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản mới của IDM và cập nhật IDM mỗi tuần một lần.

• Giới hạn tải xuống.
tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.

• IDM là đa ngôn ngữ.
IDM được dịch sang tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Azerbaijan, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Trung, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Uzbekistan.
Tải về

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *