Ashen – Game ARPG hành động nhập vai độc đáo

ashen-cover

Mô tả:

Ashen là một game nhập vai hành động về một người du hành tìm kiếm một nơi để gọi là nhà. Đây là một thế giới không có là vĩnh cữu, bất kể bạn cố bám chặt vào nó như thế nào. Tại điểm cốt lõi, Ashen là về xây dựng các mối quan hệ. Người chơi có thể tìm kiếm những người mà họ tin tưởng và kết giao bằng hữu và sát cánh cùng nhau, bạn có thể sẽ có cơ hội.

Lối chơi của Ashen sẽ khá quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi qua dòng Dark Souls (game mà mình từng vất vả để hoàn tất), thương hiệu đặc biệt có phương pháp chiến đấu khó khăn, nổi tiếng với việc “hành hạ” người chơi (mới lẫn cũ).

Nhưng Ashen có một vài điểm nhấn làm thay đổi công thức của dòng game Souls. Một phần của những gì làm nên cái hồn của trò chơi là tính thẩm mỹ tối giản (minimalist aesthetic) của nó. Thế giới là sự pha trộn của tô bóng giả tạo (pseudo-cell shading) và kết cấu không thiết thực (nondescript textures).

Bạn để ý thấy thế giới của Ashen dường như được làm từ đất sét mịn với hầu hết các nhân vật thiếu các đặc điểm trên khuôn mặt (không có mặt). Có thể nói, Ashen giống như là sự kết hợp của Dark Souls và một thế giới thiên về phiêu lưu hoạt hoạ hơn như The Wind Waker. Kết quả là, nó cảm thấy ít giống như một câu chuyện về một huyền thoại đen tối và giống như đang dạo chơi.

Và tại sao nhân vật được hãng làm game xây dựng với gương mặt của một NPC (không có khuôn mặt) ? Hãy chơi và trải nghiệm để biết lý do tại sao nhé.

ashen screenshot

Thông tin trò chơi:

Sản xuất: A44

Phát hành: A44

Link đến Epic Store:

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/ashen/home

Trailer của game:

Cài đặt

  • Sau khi giải nén ra, bạn chỉ cần bấm vào file Ashen.exe để bắt đầu chơi.

Các bạn nhớ mua ủng hộ nhà phát triển game nếu có điều kiện nhé.

DDL

Mshare
Base64 Link

Download code | Base64


File save của mình và Cheat Table cho bạn nào thích chơi nhanh, muốn chủ yếu để tham quan vòng quanh thế giới của game:

Mshare FilesPW

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *