Giới thiệu

happy cat

Xin chào mình tạo ra trang web này nhằm mục đích chia sẻ, lưu trữ những gì mình biết đến mọi người, ở đây mình tập trung vào mảng công nghệ, phần mềm, tin học vì đó là sở thích của mình, cũng như trong công việc và cuộc sống hằng ngày ít nhiều đều có gắn kết với tin học.

Có những vấn đề tưởng chừng đơn giản, nhưng phải sau một lúc tìm kiếm qua nhiều trang khác nhau mới giải quyết xong.

Khi vấn đề đã được hoàn tất xong, thì mình nghĩ trong đầu là nên có chỗ lưu lại, không những cho bản thân sau này đỡ mất thời gian tìm lại mà mình hy vọng cũng đóng góp được cho các bạn, hay giúp bạn khám phá những cái mới.

Chuyên ngành của mình không phải là lập trình viên, cho nên trong quá trình xây dựng website gặp rất nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên qua đó cũng đem lại cho mình nhiều trải nghiệm hay.

Mong mọi người ủng hộ trang web nhé. Mình mong có nhiều góp ý chân thành từ các bạn nhằm có thể khắc phục những thiếu sót, để trang này ngày một phát triển hơn.

Xin cảm ơn.

 

Lời ngỏ
Các bạn nhớ Whitelist cho trang web của mình nếu có dùng AdBlock Vc9dymz/uBlock 0cbu0jg nhé, để có kinh phí duy trì hosting hằng tháng và nâng cấp lên hosting tốt hơn, nhằm cải tiến tốc độ và khả năng truy cập của website. Trang web tuyệt đối không có sử dụng các loại quảng cáo dạng pop-up.

My website’s theme was designed by My Theme Shop and modified by me (css, fonts, color, background… to better suit my style). A big thank to My Theme Shop for this amazing, fast and responsive theme.

This logo is original crafted by me (a little rudimentary) by components at Freepik. I still haven’t decided a final logo for my website, yet.