A Boy and His Blob – Game thể loại đi cảnh giải đố

A Boy and His Blob cover

Mô tả

A Boy and His Blob là một trò chơi dạng đi cảnh 2D và giải câu đố , trong đó người chơi điều khiển một cậu bé và cậu ta kết bạn với một sinh vật kỳ lạ giống như blob (hay slime) để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau.

Cậu bé có thể cho Blob ăn nhiều loại đậu khác nhau, được mở khóa khi trò chơi tiến triển và thay đổi tùy theo cấp độ, biến Blob thành mười lăm dạng vật thể khác nhau và có thể được sử dụng để giải câu đố và đánh bại kẻ thù.

Các vật thể đó ví dụ như thang để leo trèo, đe để thả lên tiêu diệt kẻ thù, lỗ hổng cho phép cậu bé thả qua các platform và đại bác để bắn vào các khu vực khó tiếp cận. Không giống như phiên bản NES ban đầu, chỉ hiển thị mỗi màu của hạt đậu, phiên bản này cho phép người chơi chọn các hạt từ một vòng xoay cho thấy mỗi hạt đậu có chức năng gì (nhấn phím Tab).

Cậu bé cũng có thể ôm và mắng blob, cũng như gọi nó để hoàn nguyên lại sự biến đổi của nó và mang nó về phía mình. Tuy nhiên, cậu bé sẽ quéo nếu chạm vào kẻ thù hoặc vật nguy hiểm hoặc rơi từ độ cao lớn, đưa người chơi trở lại đầu khu vực.

Trò chơi A Boy and His Blob được chia thành bốn thế giới, mỗi thế giới chứa mười cấp độ và một trận đấu trùm. Việc tìm thấy ba rương ẩn trong mỗi cấp chính sẽ mở ra các cấp độ thử thách bổ sung, phần thưởng cho mỗi màn đó sẽ là ảnh artwork từ nhà sản xuất.

Thông tin trò chơi

Phát triển: WayForward Technologies

Phát hành: Majesco Entertainment

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/281200/A_Boy_and_His_Blob/

Cài đặt

  • Giải nén ra một thư mục, rồi các bạn chạy file setup__.exe để tiến hành cài đặt.
  • Nhấn vào Option.
  • Chọn đường dẫn thư mục cài game. (Install game to)
  • Tick vào Yes, I have read…
  • Bấm Install.
  • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn vào shortcut Launch A Boy and His Blob để chơi game.

Các bạn nhớ mua ủng hộ nhà phát triển game nếu có điều kiện nhé.

DDL

Mshare

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *